Những địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Long An

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tồn tại rất nhiều nơi cắt kính cận chất lượng kém, ảnh hưởng đến người dùng tạo đến nhiều mối lo ngại khi mua hàng. Bởi vậy, hãy cùng KinhNghiemQuy tìm kiếm những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại Long An nhé.

Mắt Kính Tân An Long An

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là sở hữu quý giá nhất của con người, mà cho tới nay nhu cầu về bảo vệ đôi mắt vẫn rất thiết yếu đối với đời sống của mỗi chúng ta. Với mục tiêu hàng đầu là phục vụ về chăm sóc đôi mắt cho người tiêu dùng và tạo dựng một thương hiệu mắt kính chính hãng để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Năm 1994 Mắt Kính Tân An được hình thành.

Không chỉ có khả năng điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt, Mắt Kính Tân An còn đem lại thẩm mĩ qua những chiếc kính với nhiều loại kiểu dáng, màu sắc phong phú để làm đẹp cho đôi mắt của bạn. Mắt kính Tân An luôn phục vụ tận tình, bảo hành sửa chữa miễn phí, đảm bảo bán hàng chính hãng và giá cả được niêm yết bởi nhà phân phối.

Những địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Long An

Mắt Kính Tân An chuyên về kính hàng hiệu chính hãng, không kinh doanh hàng nhái, hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, tất cả kính râm và kính thuốc hay gọng kính cận hàng hiệu bán ra đều được nhập khẩu chính thức, dán tem barcode chống hàng giả BCA.

Những địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Long An

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ:

  • Số 10 Bùi Chí Nhuận, Phường 2 TP.Tân An. ĐT: 0272 3827782
  • 43 Nguyễn Trung Trực, Phường 2 TP.Tân An. ĐT 0272 3826987
  • 53 Trương Định, Phường 3 TP.Tân An. ĐT 0272 3823169
  • 401 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3 TP.Tân An. ĐT 0272 3820577 

Số điện thoại: 0272 3820 577

Fanpage: https://www.facebook.com/matkinhtanan.com.vn/posts/691696814623072/

Website: http://www.matkinhtanan.com.vn/

Siêu thị mắt kính Long An

Đúng như tên gọi, Siêu thị mắt kính Long An được biết tới là một trong những cửa hàng phân phối kính mắt chính hãng lớn nhất Long An. Tại đây luôn bày bán những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Mua hàng tại siêu thị bạn có thể có bảo hành lên tới 1 năm, bảo hành 1 đổi 1 với giá được niêm yết không thay đổi. Hơn thế nữa, Siêu thị mắt kính Long An nổi tiếng với những tròng kính chất lượng ví dụ như đa tròng Espace Advance đổi màu khói Sun X của tập đoàn Essilor, tròng kính 

ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét

Tìm kiếm