Kinh Doanh

Chia sẻ những kinh nghiệm, bài học hay về kinh doanh

Chia sẻ những kinh nghiệm, bài học hay về kinh doanh
 • 4 Bí Quyết Giúp Chủ Doanh Nghiệp Làm Hài Lòng Khách Hàng
  4 Bí Quyết Giúp Chủ Doanh Nghiệp Làm Hài Lòng Khách Hàng
  Với việc là đơn vị hàng đầu cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ dms hỗ trợ thuận tiện trong việc kinh doanh, qua bài viết này HQsoft cùng với các bạn đến với 4 Bí Quyết Giúp Chủ Doanh Nghiệp Làm Hài Lòng Khách Hàng. Lợi nhuận sẽ là yếu tố hàng đầu mà các Doanh Nghiệp quan tâm
 • POSM – Tối ưu quản lý vật dụng trưng bày
  POSM – Tối ưu quản lý vật dụng trưng bày
  Quản lý vật dụng trưng bày rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì POSM góp phần đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn tại các cửa hàng bán lẻ. Chi phí bỏ ra cho các sản phẩm POSM cũng chiếm một ngân sách khá lớn. Vậy là thế nào để doanh nghiệp có thể quản lý vật dụng trưng bày tại điểm bán lẻ?
 • PG – Quản lý nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp
  PG – Quản lý nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp
  Từ rất lâu, việc quản lý nhân viên tiếp thị không là điều đơn giản theo cách quản lý truyền thống mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Hiện nay, với việc áp dụng giải pháp eSales Cloud DMS, phân hệ PG, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động của đội ngũ PG
 • 4 giải pháp quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả
  4 giải pháp quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả
  Giải Pháp Quản lý nhân viên bán hàng luôn là bài toán đầy thách thức đối với các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp dù đặc tính khác nhau nhưng nhân viên bán hàng luôn giữ một vai trò quan trọng để thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • 5 quy tắc “vàng” lựa chọn phần mềm DMS cho Nhà Phân Phối
  5 quy tắc “vàng” lựa chọn phần mềm DMS cho Nhà Phân Phối
  Phần mềm DMS cho nhà phân phối hiện nay không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình phân phối. Để quản lý được hoạt động kinh doanh thì không ít đơn vị phân phối đã tiến hành sử dụng phần mềm DMS
 • Làm thế nào quản lý hệ thống phân phối hiệu quả?
  Làm thế nào quản lý hệ thống phân phối hiệu quả?
  Quản lý hệ thống phân phối là việc vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống phân phối. Quản lý hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành, tiết kiệm được ngân sách, thời gian và có các chiến lược phát triển phù hợp.
 • Tại sao 80% doanh nghiệp không thể quản lý sales thị trường?
  Tại sao 80% doanh nghiệp không thể quản lý sales thị trường?
  Quản lý sales thị trường là việc tối quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì đây là bộ phận mang lại doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, quản lý hiệu quả sẽ giúp tối ưu về chi phí và nhân sự.
 • Với Gamification, hứng thú làm việc của salesman tăng 100%
  Với Gamification, hứng thú làm việc của salesman tăng 100%
  Công nghệ Gamification được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Nhằm tăng độ hứng thú của nhân viên và cả khách hàng trong quá trình làm việc và mua sắm. Điều này, giúp doanh nghiệp tạo nên một môi trường gắn kết giữa các nhân viên với nhau.
 • 6 nguyên tắc bất di bất dịch trong trưng bày hàng hóa
  6 nguyên tắc bất di bất dịch trong trưng bày hàng hóa
  Trưng bày hàng hóa là hoạt động thu hút và thay đổi được hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng điều này để thúc đẩy doanh số bán hàng. Và họ đã rất thành công khi doanh số tăng đột biến và có thêm khách hàng mới.
 • 6 nguyên tắc “vàng” quản lý nhân viên từ xa hiệu quả
  6 nguyên tắc “vàng” quản lý nhân viên từ xa hiệu quả
  Quản lý nhân viên từ xa là việc rất cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, quản lý sales thị trường, việc này càng quan trọng hơn hết.
 • MCP là gì? Thiết lập tuyến bán hàng bằng phần mềm quản lý MCP
  MCP là gì? Thiết lập tuyến bán hàng bằng phần mềm quản lý MCP
  Trong phân phối, giải pháp quản lý MCP, thiết lập tuyến bán hàng (MCP) đã không còn quá xa lạ. Việc phân tuyến hiệu quả sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp mở rộng thị trường, gia tăng doanh số và quan trọng việc định tuyến bán hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến bán hàng
 • Kênh OTC so với kênh ETC trong ngành dược là gì?
  Kênh OTC so với kênh ETC trong ngành dược là gì?
  – Kênh ETC (Ethical drugs) trong y học có nghĩa là các loại thuốc bán theo đơn bác sĩ, ngoài ra trong ngành dược kênh ETC còn có nghĩa là kênh đấu thầu tại sở và bệnh viện. – Kênh OTC (Over The Counter) trong y học có nghĩa là các loại thuốc bán không cần kê đơn thông qua chỉ dẫn của bác sĩ tại điểm bán. Còn OTC cũng chính là kênh bán lẻ của các nhà thuốc.
 • Vua bánh mì Kao Siêu Lực làm bánh mì thanh long, mở hướng mới giải cứu nông sản
  Vua bánh mì Kao Siêu Lực làm bánh mì thanh long, mở hướng mới giải cứu nông sản
  Bánh mì thanh long có giá 6.000 đồng/ổ là sản phẩm mà “vua bánh mì” Kao Siêu Lực, ông chủ hiệu bánh ABC tạo ra, để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân giữa khó khăn vì virus corona
 • Ba lần thay đổi cách quản trị của ông chủ Thế Giới Di Động
  Ba lần thay đổi cách quản trị của ông chủ Thế Giới Di Động
  Hơn 15 năm phát triển, Thế Giới Di Động trải qua ba giai đoạn khác nhau, và ông Nguyễn Đức Tài cũng ba lần thay đổi tư duy quản trị.
 • Các kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng
  Các kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng
  Doanh nghiệp khi khởi nghiệp cần gì? Những khó khăn khi mới bắt đầu? Câu trả lời sẽ là ” tìm kiếm khách hàng”.Tạo ra được sản phẩm cũng như dịch vụ có chất lượng vẫn là chưa đủ.
 • Cơ hội và thách thức trong kinh doanh
  Cơ hội và thách thức trong kinh doanh
  Có một nhà xuất bản tồn đọng một lượng lớn đầu sách không bán được. Sau một hồi tính toán và suy nghĩ, giám đốc nhà xuất bản đã quyết định gửi tặng ngài tổng thống một quyển sách với ghi chú
 • Bí kíp kinh doanh: Giá trị, lợi ích hay tính năng?
  Bí kíp kinh doanh: Giá trị, lợi ích hay tính năng?
  Cách thông minh nhất để thành công trong giao dịch là tạo ra giá trị lợi ích không thể chối từ đối với khách hàng
 • 5 chiến lược cạnh tranh từ các doanh nghiệp thành công
  5 chiến lược cạnh tranh từ các doanh nghiệp thành công
  Không có công thức tuyệt đối nào để đối phó với sự cạnh tranh, nhưng bạn có thể sử dụng năm chiến lược dưới đây từ kinh nghiệm kinh doanh của những người thành công để loại bỏ các đối thủ của bạn và tạo lập doanh nghiệp của mình trong một bối cảnh cạnh tranh.
 • Những câu nói “được lòng” khách hàng
  Những câu nói “được lòng” khách hàng
  Tuân thủ các nguyên tắc về dịch vụ khách hàng luôn là nền tảng quan trọng để gặt hái thành công trong kinh doanh. Vấn đề ở đây là phải lồng ghép chúng vào các hành động, chứ không thể dừng ở khẩu hiệu hay trong văn bản, giấy tờ.
 • 3 Sai lầm của mọi doanh nhân
  3 Sai lầm của mọi doanh nhân
  Bạn nghĩ mình là một nhà lãnh đạo vĩ đại? Hãy chắc chắn rằng mình không mắc phải một trong ba sai lầm bóp méo hiện thực sau.

Tìm kiếm

Banner quảng cáo

Banner quảng cáo