Chàng trai 97 khởi nghiệp thành công với thương hiệu trà sữa goky

Chàng trai 97 khởi nghiệp thành công với thương hiệu trà sữa goky

Sau một thời gian ra mắt và đã có những thành công ban đầu, Goky Tea luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ. Thương hiệu trà sữa Nhật Bản chính hiệu đầu tiên tại Hà Nội tiếp tục làm mưa làm gió thêm nhiều cơ sở mới khắp nội thành Hà Nội. Goky Tea cũng gắn liền với câu chuyện kinh doanh trà sữa thành công của anh chàng điển trai 97 – Dám nghĩ dám làm.

Trong những năm gần đây, trà sữa đã trở thành thức uống quen thuộc và lọt top những món ăn chơi “bất hủ” thống trị giới trẻ. Đúng như tên gọi, trà sữa mang hương vị ngọt ngào, vừa lạ mà vừa quen, tạo cảm giác thích thú từ cái nhấp môi đầu tiên. Người ta vẫn quen dùng trà sữa kết hợp với trân châu và cho hàng chục hương vị để các “thượng đế” có thể lựa chọn.

Luôn thấu hiểu tâm lý giới trẻ cũng như nắm bắt được xu hướng mong muốn thưởng thức những cốc trà sữa chất lượng trong không gian độc đáo, Trần Minh Quân đã có duyên gặp được những người anh cũng đang ấp ủ “mang tinh hoa trà đạo Nhật Bản” cũng như có sự giao thoa kết hợp cùng “văn hóa ẩm thực đường phố Việt Nam”. Cùng với sự trợ giúp của những người anh trai dày dặn kinh nghiệm, Trần Minh Quân đã cho ra đời thương hiệu trà sữa Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội – Goky Tea.

Sau một thời gian ra mắt và đã có những thành công ban đầu, Goky Tea luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ. Với mong muốn đem tinh hoa Nhật Bản trong từng giọt trà sữa và chất lượng phục vụ thấm nhuần “Tinh thần phụng sự”, sự đón nhận của những tín đồ yêu thích trà sữa và chiếc Cúp vàng thương hiệu chính là sự công nhận lớn nhất dành cho đứa con tinh thần mới của Minh Quân. Thành công nối tiếp thành công, tại thưởng tại Lễ công bố Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu tin cậy 2016 do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức vào tháng 1/2017, thương hiệu trà sữa Goky đã vinh dự được nhận giải thưởng/giấy chứng nhận.

Khi mới 15 tuổi, Trần Minh Quân còn được vai trò là “ông chủ” của những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Với số vốn ít ỏi và tự thân lập nghiệp, Minh Quân đã khẳng định bản thân qua những thành công ban đầu. Có thể kể đến những mô hình kinh doanh có dấu ấn đóng góp của nhỏ của Minh Quân như Quản lí Grace Models, GIME Solution, Trà sữa Goky và còn một vài thương hiệu nữa về quán café, thời trang.

Vào những ngày cuối năm 2015, Minh Quân đã từng được đông đảo cư dân mạng biết đến bởi khả năng kinh doanh và thu nhập khủng của mình khi mới chỉ 18 tuổi. Có vẻ như máu kinh doanh chảy trong huyết quản đã giúp Minh Quân vượt qua mọi khó khăn để một lòng bước đến với lĩnh vực đầy thách thức này. Hiện Tại Trần Minh Quân còn được nhiều người biết tới là Quản lí người mẫu, hotteen Hà Thành.

Minh Quân theo học khoa Quản trị Thương hiệu, trường Đại học Thương Mại và có thành tích khá tốt. Với thành tích Á Khoa đầu vào của khoa, Minh Quân không ngừng trau dồi kiến thức nền tảng trên giảng đường để từ đây mang vào ứng dụng vào từng công việc kinh doanh. Dù bận rộn với việc học, việc kinh doanh nhưng Minh Quân vẫn luôn điều hòa tốt mọi việc. Không chỉ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, chàng trai còn được sự ủng hộ của đông đảo đội ngũ nhân viên qua những đóng góp trong công việc và làm nên thương hiệu trà sữa Goky.

Với những thành công ban đầu có được, chàng trai trẻ 97 còn muốn tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên và học sinh qua sự chia sẻ chân thành nhất: “Ở tuổi 18-25, chúng ta được phép sai lầm và mọi sai lầm đều là tài sản, đều là bài học quý báu cho các bạn. Nếu bạn dốc hết trái tim vào từng việc mình làm hoặc vào bất cứ doanh nghiệp nào thích đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng không thể. Mọi thứ trên đời này lúc đó đều có thể trở thành nghệ thuật”.

Lời ngỏ

Học hỏi từ những sai lầm của bạn. Mọi người đều mắc sai lầm, nhưng cách bạn đối phó với chúng là điều quan trọng. Hãy học hỏi từ sai lầm của bạn và sử dụng chúng như một cơ hội để phát triển. KinhNghiemQuy chia sẽ kinh nghiệm làm mẹ, kinh nghiệm chăm sóc e bé, kinh nghiệm gia đình, kinh nghiệm tài chính, kinh nghiệm giáo dục con, kinh nghiệm thú cưng, kinh nghiệm trong cuộc sống giúp bạn tránh được những sai lầm. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích bằng việc click vào các quảng cáo trên website là bạn đã ủng hộ cho đội ngũ của chúng tôi. Xin chân thành cám ơn.

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO