logo

Đây là lý do Dương Mịch chậm trễ trong việc công khai tình yêu mới?

Theo những thông tin được đưa gần đây, cả hai đã có mối quan hệ trong một thời gian. Tuy nhiên, Dương Mịch không muốn sớm công khai chuyện tình cảm với Ngụy Đại Huân. Lý do được đưa ra là vì cô mới chỉ vừa ly hôn 8 tháng trước. Nữ diễn viên không muốn bị chỉ trích.

Tin đồn về việc Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có quan hệ tình cảm chính thức bùng phát vào đầu tháng 8 khi bức ảnh nam diễn viên trẻ tuổi và giàu có đi chơi viện bảo tàng với một phụ nữ không rõ diện mạo nhưng vóc dáng "cực giống Dương Mịch" được phát tán trên mạng xã hội. Ngay sau khi những bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng đã lập tức chỉ ra rằng người phụ nữ Ngụy Đại Huân đi chơi cùng mặc áo, đội mũ mà Dương Mịch cũng từng mặc trong vài lần xuất hiện nơi công cộng. Tuy nhiên, bất chấp những yếu tố ấy, Ngụy Đại Huân gián tiếp phủ nhận với câu nói anh chỉ đi chơi với một người bạn mà thôi.

Cách chống chế không mấy thuyết phục và có vẻ như cũng hơi thiếu quyết liệt của nam diễn viên trẻ trong việc này càng khiến tin đồn tăng nhiệt hơn. Và theo thông tin mới nhất từ truyền thông Trung Quốc, sau nhiều lưỡng lự, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chọn ngày để công khai chuyện tình cảm. Đó sẽ vào đúng ngày sinh nhật của nữ diễn viên họ Dương, ngày 12/9.

Hiện tại, thực hư thông tin này chưa được xác nhận nhưng fan hâm mộ của Dương Mịch được cho là đang "nín thở" đếm ngược đến ngày 12/9.

 

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Đây là lý do Dương Mịch chậm trễ trong việc công khai tình yêu mới? nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Đây là lý do Dương Mịch chậm trễ trong việc công khai tình yêu mới? nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
  • {error}
Nhận xét