Công ty cổ phần VNTOUR - Sắc Màu Du Lịch Việt

Nhân sự

Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ VNTOUR tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh. Khách hàng luôn hài lòng dịch vụ do chúng tôi mang và tái hợp thông qua các hợp đồng lần 2,3,4.. tạo sự gắn bó lâu dài.

Sự khác biệt

Với nhiều du khách việc khám phá các điểm du lịch mới độc đáo mang lại niềm hứng khởi trong việc chinh phục thiên nhiên và văn hoá tạo điểm đến VNTOUR không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động quà tặng. cùng luôn được nghiện cứ và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ đối với du khách.

Chi phí

Sự đột phá giupos khách hàng tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ khi chọn dịch vụ tại VNTOUR. Xem khách hàng ở những cạm bẫy thương mại và tư vấn dịch vụ với chi phí tối ưu. Chúng tối luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

Sự an toàn

Mỗi hành trình dù ngắn hay dài ngày thì việc bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng luôm được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó thì yêu cầu về phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể, được chúng tôi chọn lọc kĩ càng. Sự an tâm và thoải mái trong chuyến đi giúp du khách có một hành trình trọn vẹn niềm vui.

Với nhiều năm phát triển Công ty cồ phần du lịch VNTOUR luôn muốn trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng thông qua những dịch vụ du lịch mà công ty chúng tôi mang lại, hiện nay dịch vụ của công ty rất đa dạng có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ trong nước

Vntour tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, phục vụ nhiều đối tượng khách đi tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, học tập.
Hơn 4 năm phục vụ, công ty hân hạnh mang đến nhiều chương trình du lịch bổ ích cho hàng vạn lượt khách, được khách hàng đánh giá cao ở khâu chuẩn bị, tổ chức tour hợp lý và vui nhộn. Kết quả của mỗi chuyến đi là những nụ cười trên môi du khách, là kí ức tươi đẹp về hành trình mà chúng tôi dẫn dắt.

Với phương châm “ Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng “, công ty đã không ngừng khai thác các chương trình tour mới để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ ngoài nước

Song song với phát triển du lịch trong nước, Vntour từng bước giới thiệu đến khách hàng các chương trình du lịch nước ngoài. Chưa đầy 1 năm thành lập, công ty tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc,Hồng Kông, Hoa Kỳ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn hỗ trợ xin passport, visa, đặt vé máy bay, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Vntour.

Dịch vụ khách hàng

  • Tư vấn miến phí
  • Đa phương thức tiếp cận
  • Hỗ trợ 24/24
  • 24/24: Tư vấn qua Tổng đài điện thoại và số đường dây nóng của các Trưởng ban dịch vụ.
  • Website: Không giới hạn không gian, thời gian cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cà đặt tour trực tuyến trên website.
  • Dịch vụ tại nhà: Hỗ trợ tư vấn. kí kết hợp đồng tại cơ quan. Nhà riêng của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Đại lý vé máy bay

Vntour là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng Internet… khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do Vntour hỗ trợ.
Đặc biệt, Vntour thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm.. giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.

Cho thuê xe

Vntour là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch tại Tp Hồ Chí Minh. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, Vntour luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe từ 4-45 chỗ.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Vntour. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Sự kiện

Thông qua hoạt động tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng , lế ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm.. ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

M.I.C.E

M.I.C.E là từ viết tắt của Meeting( hội họp). Incentive(khen thưởng). Conven-tion( hội nghị,hội thảo) và Exhibition( triển lãm). MICE là loại hình du lịch kết hợp với các sự kiện: hội họp, khen thưởng, hội nghị, hội thảo và triển lãm. MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đấy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.
Vntour là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.

Team Buiding

Team- building được hiểu đơn giản là hoạt động giúp nâng cao hiệu quả trong tập thể, có thế được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời.
Các chương trình do Vntour tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như team- building dành cho lãnh đạo, team building dành cho nhân viên, team-building dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, team-buiding cho học sinh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 39B Trường Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ tại Đà Nẵng: 05 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 1900 5555 78.
  • Email: info@vntour.com.vn
ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét

Tìm kiếm

Banner quảng cáo

Banner quảng cáo