logo

Danh sách công ty Ngành Mỹ Phẩm - Chăm Sóc Cá Nhân

Mỹ Phẩm là gì?

Mỹ phẩm là "chất dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể".

Mỹ phẩm, là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc.

Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp.

Các loại mỹ phẩm phổ biến gồm có son môi, mascara, phấn mắt, kem nền, phấn má hồng, phấn phủ, sữa rửa mặt và sữa dưỡng thể, dầu gội, sản phẩm tạo kiểu tóc (gel vuốt tóc, gôm xịt tóc,...), nước hoa. Mỹ phẩm thường được thoa lên mặt để làm nổi bật diện mạo nên còn được gọi là đồ trang điểm hay đồ hóa trang.

Chăm sóc cá nhân là gì?

Chăm sóc cá nhân hoặc đồ vệ sinh cá nhân là sản phẩm tiêu dùng được sử dụng để vệ sinh cá nhân và làm đẹp

Chăm sóc cá nhân bao gồm các sản phẩm đa dạng như làm sạch miếng đệm , nước hoa nam , Bông băng gạc , miếng đệm bông , khử mùi , mắt lót , khăn giấy lau mặt , tông đơ cắt tóc , son bóng , son môi , son dưỡng môi , kem dưỡng da , trang điểm , xà bông rửa tay , sữa rửa mặt , rửa cơ thể , dũa móng tay , pomade , nước hoa , dao cạo râu , kem cạo râu ,kem dưỡng ẩm , phấn rôm , giấy vệ sinh , kem đánh răng , chăm sóc da mặt , khăn ướt và dầu gội đầu .

  • Johnson & Johnson
    Johnson & Johnson là một công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886
    Xem thêm