Dịch vụ Tổ chức Year End Party, Tiệc Cuối Năm doanh nghiệp Giá Rẻ

Dịch vụ Tổ chức Year End Party, Tiệc Cuối Năm doanh nghiệp Giá Rẻ

Sau cả một năm vất vả và nỗ lực; tổ chức Year End Party dịp cuối năm chính là khoảng thời gian để cả công ty cùng nhìn lại những thành quả lao động mà chính bản thân và đồng nghiệp đã đạt được.

Chính vì lẽ đó, với mong muốn mang lại khoảng thời gian vui vẻ ở dịp cuối năm cho các thành viên trong công ty. Đồng thời chúc mừng những kết quả đạt được suốt cả năm lao động.

Dịch vụ Tổ chức Year End Party, Tiệc Cuối Năm doanh nghiệp Giá Rẻ

Sự kiên này là cầu nối; là cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm những thành tựu này

Sự kiện tiệc tất niên được ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đây không còn là hoạt động mới lạ đối với nhiều doanh nghiệp.

Khác với Gala Dinner, sự kiện tiệc này thường được tổ chức vào tháng 12 dương lịch; hoặc cuối tháng Chạp (âm lịch). Đây là thời điểm doanh nghiệp chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết.

Với không khí cuối năm, đây là đợt chạy nước rút. Bởi các khoảng thu chi ngân sách cuối năm khá bộn bề. Đây sẽ là động lực giúp cho các thành viên của công ty lấy lại tinh thần; mang đến không khí sôi nổi vui vẻ và đầy ấm áp và bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến mới.

Bỏ qua mọi áp lực, deadline, chỉ tiêu,… Tiệc cuối năm là để ban lãnh đạo và toàn thể doanh viên công nhân viên cùng giao lưu, chia sẻ, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng để cùng nhau chuẩn bị cho cuộc năm mới thành công hơn đưa công ty vươn ra tiến xa hơn nữa.

Tiệc tất niên cuối năm không giống như các sự kiện khuôn mẫu khác; như lễ khánh thành, lễ khai trương, hội nghị khách hàng,…

Đây là sự kiện chỉ dành riêng cho nội bộ công ty, với sự tham gia từ ban lãnh đạo đến nhân viên nội bộ cùng với các khách mời danh dự gắn bó với công ty.

Vì thế chủ đề Year End Party không cần quá cầu kỳ; cũng không cần khuôn mẫu. Quan trọng là mang đến tinh thần vui vẻ, ấm áp; gắn kết được đoàn thể nhân viên của công ty.

Ý tưởng tổ chức Year End Party luôn cần sáng tạo, độc đáo nhưng không quá cường điệu cầu kỳ, nhưng đủ mới lạ và hấp dẫn để kết thúc một năm cũ thành công và mở ra một năm mới đầy hứa hẹn. Year End Party có thể tổ chức ở tiệc ngoài trời; tiệc dạ hội hoặc gameshow.

Buổi tiệc tất niên công ty sẽ trở nên thành công và mang lại dấu ấn trong lòng nhân viên khi đảm bảo có 4 yếu tố sau: thời gian, địa điểm nhà hàng tổ chức, thức ăn và đồ uống, trang trí của buổi tiệc và MC dẫn chương trình.

Để làm nên một buổi tiệc cuối năm thành công; quý doanh nghiệp cần lập kế hoạch tổ chức cụ thể. Đi từ tổng quát đến những chi tiết nhỏ nhất; từ khâu: lên ý tưởng, thiết kế; đến phân chia nhân sự và kể cả dự trù kinh phí.

Hy vọng rằng những kiến thức trên; doanh nghiệp sẽ có được một buổi liên hoan cuối năm thành công và trọn vẹn. Một cách đơn giản hơn, quý khách cũng có thể liên hệ với Cyber Show; để hỗ trợ tận tình khi có nhu cầu.

Với kinh nghiệm tổ chức Tiệc tất niên cho nhiều doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện INTOUR; sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách muốn kế hoạch tổ chức Year End Party độc đáo và ý nghĩa? Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết nhất về tổ chức tiệc cuối năm

Đơn vị Tổ chức Year End Party, Tiệc Cuối Năm doanh nghiệp Giá Rẻ

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH IN

Tên giao dịch: IN TOURIST COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: INTOUR CN ĐỒNG NAI CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở chính: 106 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028. 39 89 99 89 – 0934 79 77 79

Website: www.intour.com.vn – www.intour.vn - Email: [email protected]

Lời ngỏ

Học hỏi từ những sai lầm của bạn. Mọi người đều mắc sai lầm, nhưng cách bạn đối phó với chúng là điều quan trọng. Hãy học hỏi từ sai lầm của bạn và sử dụng chúng như một cơ hội để phát triển. KinhNghiemQuy chia sẽ kinh nghiệm làm mẹ, kinh nghiệm chăm sóc e bé, kinh nghiệm gia đình, kinh nghiệm tài chính, kinh nghiệm giáo dục con, kinh nghiệm thú cưng, kinh nghiệm trong cuộc sống giúp bạn tránh được những sai lầm. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích bằng việc click vào các quảng cáo trên website là bạn đã ủng hộ cho đội ngũ của chúng tôi. Xin chân thành cám ơn.

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO