Danh sách công ty ngành FMCG

Ngành FMCG là một trong những ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt nhất. Chỉ một số lượng nhất định doanh nghiệp có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường. Bạn có biết đó là những doanh nghiệp nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.  

FMCG là gì?

FMCG (Fast-Moving Consumer Goods – Nhóm hàng tiêu dùng nhanh) là nhóm các sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh và giá thành thấp.

Những công ty FMCG lớn nhất thường là những công ty sản xuất các mặt hàng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm gia dụng và nhiều mặt hàng đa dạng khác. Các công ty này đứng sau những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Các sản phẩm do các công ty FMCG lớn nhất sản xuất thường tương tự nhau, do họ tập trung phát triển các chiến dịch quảng cáo và marketing để đẩy mạnh thương hiệu. Ngoài ra, trong FMCG, việc phân phối và định vị sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

FMCG (Fast-Moving Consumer Goods – Nhóm hàng tiêu dùng nhanh) là nhóm các sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh và giá thành thấp.
 • Công ty dầu thực vật Tường An
  Công ty dầu thực vật Tường An
  Công ty dầu thực vật Tường An thành lập vào năm 1977 và chuyển sang công ty cổ phần vào năm 2004. Ngành nghề kinh doanh của công ty là Sản xuất, mua bán và xuất nhập khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, mỡ động thực vật, từ các loại hạt có dầu, thạch dừa
 • Công Ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam
  Công Ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam
  Perfetti Van Melle (Việt Nam) là 1 trong 35 công ty thành viên của tập đoàn Perfetti Van Melle- tập đoàn sản xuất kẹo lớn thứ 3 thế giới, có trụ sở đặt tại Lainate (Ý) và Breda (Hà Lan).
 • Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina - LC Foods
  Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina - LC Foods
  Công ty TNHH thực phẩm La Cusina là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex
 • Johnson & Johnson
  Johnson & Johnson
  Johnson & Johnson là một công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886

Được quan tâm

Sự đa năng của vật liệu gỗ sáng màu trong thiết kế nội thất
2 lượt xem 3 ngày trước
Những mẫu kệ sách đẹp tô điểm cho không gian sống năng động
3 lượt xem 3 ngày trước
Chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi
5 lượt xem 3 ngày trước
Nguyên tắc cơ bản nhất khi chăm sóc bé sơ sinh
2 lượt xem 3 ngày trước
Bạn đã làm chủ được cuộc đời bạn chưa?
7 lượt xem 5 ngày trước

Ban biên tập: Trần Hữu Tâm
Điện thoại: 0967029277
Email: tranhuutam.2710@gmail.com
Địa chỉ: Số 38 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Ghi rõ nguồn "KinhNghiemQuy" khi phát hành lại thông tin